" สวยได้อย่างมั่นใจกับโรงพยาบาลบางมด ศูนย์ศัลยกรรมความงามระดับโรงพยาบาล "

โรงพยาบาลบางมด นับได้ว่าเป็นโรงพยาบาลเอกชนที่ ให้บริการรักษาพยาบาลกับบุคคลทั่วไปทุกประเภท ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นมาตลอด นอกจากรักษาพยาบาลทั่วไปแล้วโรงพยาบาลบางมดยัง ได้บริการเพิ่มเติมทางด้านความงาม และแก้ไขจุด บกพร่องควบคู่กันไปด้วย ซึ่งมีมั้งทางศัลยกรรม และวิธี การอื่นๆที่ต้องใช้เครื่องไม่เครื่องมืออันทันสมัย ทั้งนี้ ประสบการณ์และผลงานที่ผ่านมานับเป็นสิ่งยืนยันทุกๆ คำกล่าวใดๆทั้งมวล

การให้ความรู้ และคำปรึกษากับผู้ที่ต้องการใช้บริการ ด้านความงาม อย่างถูกต้อง เหมาะสม รวมทั้งความใกล้ ชิดเอาใจใส่ของศัลยแพทย์ประสบการณ์สูง และมีความ เชี่ยวชาญ นับเป็นสิ่งที่ทางโรงพยาบาลบางมดให้ความ สำคัญเป็นอันดับต้นๆ

You can choose your preferred language below

ต้องยอมรับว่า ธรรมชาติไม่สร้างให้มนุษย์สมบูรณ์ แบบไปทุกสัดส่วนแต่ความบกพร่องเล็กๆน้อยๆในบาง ส่วนของร่างกาย อาจส่งผลกระทบต่อบุคลิกภาพ ความมั่นใจ และมีผลต่อความสำเร็จในชีวิต

" การศัลยกรรม " เกิดขึ้นจากแนวคิดข้างต้น และ ปัจจุบันได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย แต่จะมีสัก กี่แห่งที่คุณมั่นใจได้อย่างแท้จริง

โรงพยาบาลบางมด ศูนย์ศัลยกรรมความงามระดับโรงพยาบาลขนาด 400 เตียง โดยคณะแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ ที่ได้รับความไว้วางใจมากกว่า 17 ปี พร้อมอุปกรณ์ทันสมัย เทคโนโลยีล่าสุดจากต่างประเทศ คุณจึงมั่นใจได้กับคำแนะนำ และการเลือกรูปแบบศัลยกรรมที่เหมาะกับคุณ

นอกจากนั้น คุณยังรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย กับการบริการและความสะอาด ที่เราให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เสมอที่นี่.....โรงพยาบาลบางมด โรงพยาบาลศัลยกรรมที่เน้นความสมบูรณ์แบบที่สุด .....เพื่อคนพิเศษเช่นคุณ


ศูนย์ศัลยกรรมความงาม
It is a belief that eyes are windows to one's heart which add beauty to your face

 

ศูนย์ดูแลผิวพรรณ
Reshape your ears to be perfectly matched with your face for better appearance.ศูนย์ปลูกถ่ายเส้นผม
Beautiful nose brings charming and harmony to your face.

 

ศุนย์ลดความอ้วน
Enlargement or reduction of breast for natural appearance.